แม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์บ้างค่ะ

พอดีวันนี้ไปตรวจเจอค่าน้ำตาลสูงมากหมอ สันนิษฐาน ว่าเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ แต่อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนด้วย ตอนนี้กังวนมากเลยค่ะ#คนแรกก็แท้งไปค่ะ?

1 Trả lời

ทำใจให้สบายนะคะ ลองลดผลไม้หวานๆ ลดขนมดู สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้