สายสะดือพันคอลูกตอนอายุ24w

อยากปรึกษาแม่ๆว่าการที่สายสะดือพันคอลูกตอนคลอดเราจะคลอดเองได้ไหมคะ แล้วมีใครที่พันแล้วแต่ลูกดิ้นจนหลุดเองไหมคะ ตอนนี้กังวนมากเลยค่ะ คือลูกเราแข็งแรงดีดดิ้นดี ก็เตรียมใจไว้แล้วว่าต้องมีการพันคอเกิดขึ้นแต่ไม่มีว่าจะพันเร็วหมอยังบอกเลยค่ะว่าพันเร็วไปหน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ 35 วีค ไม่พันแล้วค่ะ

1y trước

ขอให้เป็นแบบนั้นค่ะแม่