อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆเริ่มซื้อของให้ลูกตั้งแต่กี่เดือนค่ะ บ้านนี้ 6 เดือน จะ 7 เดือนแล้วค่ะ เลยอยากรุ้ว่าต้องเริ่มซื้อได้ยังค่ะ????

สามารถเตรียมได้เลยค่ะแม่ ทยอยเตรียมค่ะ

ซื้อได้เลยค่ะอย่าไปเชื่อคำโบราณมาก

2y trước

แม่เราบอกค่อยเตรียมหลังคลอด เราเลยบอกว่าถ้าคลอดกำหนดหล่ะ ถ้าเป็นไรขึ้นมาหล่ะ มีใครมีปัญญารับผิดชอบมั้ย

ซื่อใด้เลยค่ะแม่ถ้าคนที่บ้านไม่ถือ

เราทยอยซื้อแล้วค่ะตอนนี้ จะ 7 เดือน

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอน7เดือนค่ะ

ได้เลยค่ะแม่ จะได้มีเวลาซัก

บ้านนี้ซื้อตอน5เดือนค่ะ

ซื้อตอนรู้เพศค่ะ

ซื้อได้แล้วค่ะ

ใด้แล้วจ้า

2y trước

จะไม่เปนอะไรใช่มั้ยค่ะ เพราะบางคนก็บอกว่าไม่ไห้เตรียม เพราะจะไม่ดี เปนคำโบราณอะไรพวกเนี่ยอ่ะค่ะ เลยลังเลว่าจะต้องยังใง #ท้องแรกเลยกลัว😅