อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆเริ่มซื้อของให้ลูกตั้งแต่กี่เดือนค่ะ บ้านนี้ 6 เดือน จะ 7 เดือนแล้วค่ะ เลยอยากรุ้ว่าต้องเริ่มซื้อได้ยังค่ะ????

แม่บ้านนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ แต่พอดีเป็นครรภ์แฝด ตอนนี้เตรียมของน้องเกือบครบแล้วค่ะ แม่ทยอยซื้อเรื่อยๆ ตอนนี้ซื้อแค่ของที่ต้องเตรียมคลอดที่ รพ. แค่นั้นค่ะ

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้ว่ามีน้องค่ะ. รอซื้อทีเดียวไม่ไหว.ของน้องมันจุกจิกหลายอย่างค่ะ.ตอนนี้ท้องแปดเดือน คือครบหมดแล้วค่ะ.รอเตรียมทีเดียวทำไม่ไหวค่ะ.

มีเงิน และสะดวกตอนไหน ชื้อเลยคะ อย่ารอให้เดินไม่ไหว ท้องแก แล้วชื้อ ซักไม่ไหว นี้มันสมัยไหนแล้ว รอใกล้คลอดแบบโบราณ ไม่ไหวจ้า

2y trước

ขอบคุณค่า🙏🏻☺️

แม่บ้านนี้กะว่าจะซื้อเหมือนกันตอนนี้5เดือนกว่าแล้วถ้าเราซื้อตอนใกล้คลอดเดี่ยวซื้อไม่ทันและเดินซื้อไม่ไหวนะคะ

2y trước

นี้ก็ปวดมากเหมือนกันค่ะถ้าท้องแก่มากขึ้นก็เดินไม่ค่อยไหว

บ้านนี้ซื้อตอน7เดือนงับ ตอนนี้ได้ยังไม่ถึงครึ่งเลย ทยอยซื้อเรื่อยๆค่าา

เตรียมไว้ก่อนเนิ่นๆดีกว่าค่ะ ใกล้ๆจะได้มีเวลาเช็คว่าลืมอะไรบ้าง

เราเริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ 22wค่ะ ตอนนี้ 29w แล้วยังได้ของไม่ครบเลยค่ะ

2y trước

พอจะซื้อคนที่บ้านทัก เลยลังเลไปเลย เพราะเริ่มรุ้ตัวเองแล้วว่า เริ่มจะเดินใม่ไหวแล้วค่ะ ปวดเท้าตลอดเวลา

เราเริ่มซื้อตอน4เดือน ตอนนี้6เดือน ยังขาดอีกเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะทยอยซื้อเรื่อยๆ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 5 เดือน ทยอยซื้อเอาค่ะ