อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ใส่ชุดคลุมท้องตอนกี่เดือนคะ แล้วท้องลูกคนที่2 ท้องจะใหญ่มั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ    แม่ใส่ชุดคลุมท้องตอนกี่เดือนคะ  แล้วท้องลูกคนที่2  ท้องจะใหญ่มั้ยคะ
1 Trả lời

ใส่ตอน3เดือนค่ะ ท้อง2ใหญ่กว่าท้องแรกมากค่ะ