6 เดือนจะ7เดือน

6เดือนจะ7เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย ปกติไหมคะแบบนี้

นี่ขนาดว่าบ้านนี้ดิ้นช้าแล้วนะคะ ดิ้นตอน 23 ค่ะ แต่ถ้าจะ 7 เดือนแล้วยังไม่ดิ้น แม่ควรไปซาวด์ค่ะ ดูว่าในท้องเธอดิ้นมั้ย เพราะแม่บ้านนี้ไปหาหมอทุกเดือน แม่จะซาวด์ทุกเดือนค่ะ ก็จะเห็นเค้าดิ้นทุกเดือน แค่แม่ยังไม่รู้สึกเอง คงจะท้องหนาเลยรู้สึกช้าค่ะ แนะนำไปหาหมอซาวด์นะคะ

บ้านนี้ เปนเหมือนกันค่ะ เริ่มดิ้นหลังทานข้าว แต่ดิ้นเบาๆไม่แรงมาก ปกติเปนคนหน้าท้องหนาค่ะ หาหมอมาแล้วหมอว่าน้องดิ้นปกติ สงสัยแม่คงหน้าท้องหนามั่งค่ะ😅😅😅

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่ 4 เดือนเลยค่ะมันจะรู้สึกตอดๆ 6 เดือนนี่ท้องสั่นเป็นคลื่นๆเลย แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ลองไปตรวจดูค่ะ ถ้าไม่เป็นอะไรมากลองเปิดเพลงให้ฟังหรือส่องไฟกระตุ้นพัฒนาการช่วยเอานะคะ

หาหมอเลยค่ะ ผิดปกตินะค่ะ บ้านนี้6เดือนเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ

ปรึกษาหมอนะค่ะเเม่ ปกติจะดิ้นมางเเล้วนะค่ะ

ลูกควรดิ้นแล้วนะคะ หาหมอดีกว่าค่ะ

ต้องไปหาหมอซาวด์ดูนะคะคุณแม่

ผิดปกติ ไปให้หมอซาวน์ดูนะคะ

นี้รุ้สึกตั้งแต่5เดือนแล้ว