เดินทางไกล

อยากทราบว่าแม่ท้อง 3-4 เดือนเดินทางไกลอันตรายไหมคะ ถ้าต้องนั่งรถ 9-10 ชม.

ตอน4เดือนเคยเดินทางจากกทม.มากระบี่ค่ะ ไม่อันตรายค่ะ แต่จะเหนื่อยๆหน่อย

ปรึกษาหมอดูก่อนนคะแม่ บ้าานี้เควถามหมอ หมอบอก 3-5 เดือน เที่ยวได้สบายๆคะ

ยังเดินทางได้ค่ะ ช่วงไตรมาสที่3 ขึ้นไปถึงอันตราย

ไม่นะค่ะนี้ก็นั่งรถทั่วค่ะไปบ้านนั่งรถทั่งวัน

เคยเดินทางตอน 4 เดือนค่ะ สุรินทร์ - จันทบุรี

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

ยังเดินทางได้ค่ะ