นั่งรถไปต่างจังหวัด

อยากทราบว่าแม่ท้อง กินยาแก้เมารถได้ไหมคะ

ได้จ้า เวลาหมอจ่ายยาบรรเทาอาการแพ้ท้องให้ก็คือยาแก้เมารถนี่แหละจ้า ตอนซื้ออย่าลืมย้ำกับเภสัชอีกทีว่ากำลังตั้งครรภ์นะคะ เพื่อความชัวร์จ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ได้ค่ะ แม่ที่แพ้ท้องหมอก็ให้กินยาตัวนั้น