น้ำนมไหลตอนกี่วีค?

อยากทราบว่าแม่ท้อง น้ำนมไหลตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้39+3วีคแล้ว ยังไม่มีวี่แววจะไหลเลยค่ะ กลัวไม่มีน้ำนมลูกจังเลยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลค่ะ พอคลอด กินน้ำเยอะๆ กินผัดขิง หัวปลี แกงเลียง น้ำขิง เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ เดี๋ยวนมก็เยอะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 💟😍