ลูก9เดือนใกล้จะ10เดือนแล้ว

สอบถามหน่อยคะพักนี้สังเกตุว่าลูกนอนบ่อยมากคะผิดปกติจากแต่ก่อนแต่ก่อนนอนตื่นมาเล่น3-4ชม.ถึงจะนอนอีกรอบช่วงนี้ตื่นมาไม่ถึง2ชม.ก็งอแงจะนอนอีกแล้วคะรู้สึกว่าน้องนอนมากกว่าเล่น มีแม่ๆคนไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ ผิดปกติไหมคะ กังวลมากเลยคะ

ผิดกับบ้านนี้เลยค่ะ นอนกลางวันทั้งวันรวมกันไม่เกิน 2 ชม ติดเล่นมาก ถึงเวลานอนไม่ยอมนอน ชอบหลับนก 55 แต่กลางคืนจะนอนตั้งแต่ทุ่มครึ่งถึง 6 โมงเช้าเลย

10เดือนกว่า ไม่ยอมนอนเลยค่ะ ปกตินอนกลางวัน3รอบ ตอนนี้เหลือรอบเดียว 1.30ชม. คึกมาก กลางรืนก็ตื่นบ่อย ไม่ค่อยนอนเลยค่ะ แม่เพลีย

2y trước

น้องบ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ