เดินทางไกล

สอบถามจ้าคนท้องอ่อนๆ 2-3 เดือนเดินทางไกลๆได้ไหมคะ

ไม่มีปัญหาค่ะคุณแม่ ถ้าคุณแม่แข็งแรงดี และไม่ได้มีภาวะแทรกซ้อนใดๆ เพียงแต่ระมัดระวังให้มากขึ้นกว่าปกติ ถ้าแพ้ท้องมากอาจเดินทางลำบากหน่อย เอาหมอนรองลดแรงกระแทกหรือลุกยืดเส้นยืดสายบ้าง เดินระมัดระวัง ระวังคนมาชนด้วยนะคะ ใช้เจลล้างมือหลังหยิบจับอะไรด้วยน้า

6y trước

ค่า😘❤❤

ได้นะคะ ถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร เราท้องอ่อนๆ 8-9 วีค ก็ขึ้นเครื่องได้สบายค่ะ แต่นั่งรถนานๆ อาจมีเมื่อยบ้าง หาหมอนไปรองหลังไว้ก็ดีค่ะแม่

6y trước

ขอบคุณมากจ้า ☺️

ไปทางเรียบได้ค่ะ หาช่วงแวะปั้มยืดเส้นบ้างค่ะ ไปได้ๆๆ เราเดินทางตลอดตั้งแต่แรกจนตอนนี้5เดือนแล้ว ยังไม่เจอภาวะใดใด

6y trước

ขอบคุณมากจ้า ☺️

ของเราจะ11วีคคะ นั่งรถไปกรุงเทพ 6ชม. ตอนกลับแฟนพาขึ้นเขาใหญ่อีกค่ะ555 อาการตอนนี้ปกติดีค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากจ้า ☺️

หาหมอนรองนั่งมาช่วยก็ดีนะคะ ซับแรงกระแทกได้ดี

ไม่น่ามีปัญหานะคะแม่ อย่าให้กระเทือนมากค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากจ้า ☺️