21​ W.

แม่น้ำหนักขึ้นแค่​ 2​ กก. จากก่อนท้อง​ 42กก.ตอนนี้​แค่​ 44 แอบกลุ้มแต่ป้าหมอบอกว่า"น้องขนาดและน้ำหนักตามเกณฑ์ดี" ขอดูเด็กชายเดือนเมษายนหน่อยจ้า❤️

21​ W.

นี่เด็กหญิงเมษาค่ะ 22 วีค น้ำหนักขึ้นมา 3 โลนิดๆ น้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ แม่ไม่แพ้ท้องจ้า

ผู้ชายค่ะ กำหนดคลอด4เม.ย ค่ะ

ท้องเนียนมากเลยต้า