น้ำหนักคุณแม่

ทุกคนค่ะสอบถามหน่อยค่ะ น้ำหนักคุณแม่ไม่ขึ้นเลย จะส่งผลอะไรกับน้องไหมคะ น้ำหนัก55กก.31+5วีค #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักคุณแม่

คุณหมอที่คลีนิค ฝากครรภ์แนะนำมาค่ะแม่ว่า ไตรมาสแรกอย่าเพิ่งรีบทำน้ำหนักและไม่ต้องกังวล ไตรมาส 2-3ค่อย ทำน้ำหนัก โดยเฉพาะไตรมาส3ให้น้ำหนักได้เดือนละ2โลเพราะช่วงนั้น น้องเริ่มโตขึ้นมาก น้องก็จะทานเก่งจ้า

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องขึ้นมา2.9โล พอ26w น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลย น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ หมอไม่ได้ว่าอะไรเลย ซาวด์เมื่อวาน 33w4d ลูกหนัก2100g 😁

บ้านนี้ ตั้งแต่ท้อง ขึ้นมา5กิโล แต่น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ตลอดค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ ปัจจุบัน 33w ก็ยังไม่ขึ้นเพิ่มเลยค่ะ

น้ำหนักแม่ไม่มีผลกับลูกคะ อยู่ที่การกินของเราคะแม่ ถ้าทานพวกโปรตีนเยอะส่วนใหญ่ลงลูกไม่ลงแม่คะ

เราขึ้นโลแรกตอน 7 เดือนค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลแม่ เดี๋ยวไตรมาสท้ายน้ำหนักจะพรวดมาก

1y trước

เดี๋ยวก็ขึ้นแม่ เดือนท้าย ๆ เราขึ้นเดือนนึง 2-4 โลเลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ