น้ำหนักแม่ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์6เดือน (24+5W) น้ำหนักควรขึ้นกี่กก.คะ ตอนนี้ขึ้นมา5กก.ค่ะ

1 Trả lời

เรา 33W นน.ขึ้นมาแค่ 7 โลค่ะ 😐 เราไม่ได้สนใจตรงนี้ แค่หมอบอกว่า ลูกเราแข็งแรง นน.ตัวปกติ ก็พอค่ะ ตอนนี้ลูกเรา นน.ตัวค่อนไปทางเยอะด้วย กินอะไรไปลงลูกหมดค่ะ ไม่ลงแม่เลย ของเราท้องแรก จนคลอด นน.ขึ้น 14 โลแหนะ ลูกออกมา38+4 3,190 กรัม ท้อง 2 หมอประเมินแล้ว เด็กอาจจะใหญ่กว่าท้องแรกค่ะ หมออาจจะผ่าท้อง กลัวเราคลอดไม่ได้ เพราะตัวเล็กมาก แล้วลูกตัวใหญ่ค่ะ