นน. แม่ส่งผลต่อ นน. ลูกในท้องไหม

พอดีแม่เป็นคนตัวเล็กและตัวเตี้ยด้วยค่ะ ก่อนท้อง นน.42.4 กก. ตอนนี้ท้องได้ 31 w นน. แค่46.5 กก กังวลมากค่ะกลัวลูกออกมาน้ำหนักไม่ถึง2,000

บ้านนี้ท้องได้37wวีคละค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่3-4กิโลเองค่ะ 😂

ซาวรึยังคะ หมอน่าจะบอกน้ำหนักเด็กคร่าวๆได้จากการซาวนะคะ