ฝากครรภ์กับคลอดคนละ รพ.ได้ไหม?

อยากทราบว่าฝากครรภ์กับคลอดคนละ รพ ได้ไหมคะ คือเราฝากครรภ์กับ รพ.นึงจนใกล้คลอดเต็มที่แล้วแต่สิทธิเราอยู่อีก รพ นึง สามมารถไปคลอด รพ ที่เรามีสิทธิได้เลยไหมคะ?

รพ สมเด็จฯศรีราชา รับทำคลอดหรือฝากพิเศษ ไหมคะ