ถ้ามีใบส่งไปอีก รพ. ยังใช้สิท30บาทได้ไหมค่ะ

ถ้า รพ.ที่เราฝากครรภ์ มีใบส่งตัวไปอีก รพ. จะใช้สิท30บาทอีก รพ.ได้ไหม

ได้ค่ะ ของเราก็มีใบส่งตัว ไปร.พ จังหวัด จ่าย 30 บาทค่ะ

ใช้ได้เราได้ใบส่งตัวไป ร.พ จังหวัดเราผ่าคลอดเสีย30

ได้ค่ะ