ฝากครรภ์และคลอดคนละ รพ.

ฝากครรภ์อีก รพ. อยากไปคลอดอีก รพ.นึง ทำไงดีค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ก่อนจะไปคลอด รพ นั้น ให้แม่ย้ายไปตรวจก่อนคลอดก็ดีค่ะ บ้านนี้ก็ทำแบบนี้

2y trước

บ้านนี้สะดวกตรวจเอกชนถึง 8 เดือนถึงเริ่มเปลี่ยนไปรัฐค่ะ ให้มีประวัติ กลัวโควิดคลอดฉุกเฉินจะไม่รับ