มีแม่คนไหนเคยคลอดที่ รพ ธรรมศาสตร์ไหมคะ

เราต้องไปแจ้งเกิดที่อำเภอเองใช่ไหมคะ เหมือนคุณพยาบาลบอกแค่ว่าทาง รพ. จะออกใบรับรองการเกิดให้แล้วให้เราไปแจ้งเอง แล้วเราสามารถแจ้งเกิดที่อำเภอที่ไม่ใช่ในเขตของ รพ. ได้ไหมคะ? (พอดีบ้านเราอยู่คนละเขตกัย รพ.ค่ะ)

1 Trả lời

รอดูด้วยค่ะ

4y trước

วันนี้ไปหาหมอตามนัดเลยถามพยาบาลค่ะ สรุปว่าต้องไปแจ้งเกิดเองค่ะ ที่อำเภอเขตท่าโขลงค่ะ และแจ้งที่อื่นไม่ได้ค่ะต้องเขตนี่เท่านั้นค่ะ