ขับรถทำงาน

ตั้งครรภ์ 7 เดือนแล้วค่ะ ยังขับมอเตอร์ไซรไปทำงาน ไปกลับรวมวันละ 30 กิโลทุกวัน จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

ของเราขับมอไซต์ไปทำงาน ซื้อของตั้งแต่ตั้งครรภ์จน7เดือน แต่ระยะทางไม่กี่โล พออายุครรภ์มากขึ้นก็ขับน้อยลง เปลี่ยนไปขับรถยนต์มากขึ้น เพื่อเซฟๆลูกในท้อง เพราะเรารู้สึกว่ามันเกร็งท้อง และพอลงจากเบาะมอไซต์มันปวดก้นมาก ถ้าคุณแม่เลี่ยงหรือลดได้ก็น่าจะดีนะคะ แต่ถ้าไม่ได้ก็ระมัดระวังให้มากขึ้น

อันตรายค่ะ ของเราเป็นรกเกาะต่ำด้วย เลือดออกมาสามรอบแล้ว หมอสั่งไม่ให้ทำอะไรเลย ขี่รถก็ไม่ให้ขี่ ให้นอนอย่างเดียวจนกว่าจะครบกำหนดคลอด อายุครรภ์ 30+4 แล้วค่ะ ให้เคลื่อนไหวเฉพาะ ตอนเขาห้องน้ำกะลุกมาทานข้าวแค่นั้นค่ะ ถ้าวันไหนมีนัดกะหมอก็ต้องให้คนที่บ้านพาไป แต่ต้องขี่รถช้าๆ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ จะระวังให้มากขึ้นค่ะ

9เดือนแล้ว เราก็ยังขับไปกลับทำงาน 20กว่าโลได้ ปกติค่ะ จะลาคลอดส.หน้าแล้ว ผ่า11 ตค.ค่ะ

ต้องระวังให้มากๆๆๆค่ะร่างกายคนเราไม่เหมือนกันค่ะ

12mo trước

จะระวังมากๆค่ะ

เราก็ขับรถมอไชต์ไปทำงานทุกวัน ไปกลับประมาณ 20 โล

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะขับรถไปกลับ30โลทุำวัน

12mo trước

ปวดหลังหน่วงท้อง มากๆเลยขับรถนานๆ

อันตรายที่เกิดจากอุบัติเหตุค่ะ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ