ปวดเชิงกรานมากๆๆค่ะ

ตั้งครรภ์ 7 เดือนแล้วค่ะ ปวดเชิงกรานมากๆๆๆ

บ้านนี้ไม่ปวดจ้า แต่หายใจไม่ค่อยสะดวกเลย ท้องแข็งบ่อยด้วย ไม่รู้เพราะทำงานเยอะไปรึปล่าว เพราะขับรถส่งของทั้งวันเลย

5y trước

หายใจไม่สะดวกเป็นเรื่องปกติค่ะแม่

ปวดเหมือนกันค่ะ เริ่มปวดมาตั้งแต่ 25 สัปดาห์ ตอนนี้ 30 สัปดาห์แล้ว ยิ่งเวลาเปลี่ยนท่าตอนนอน เจ็บขาหนีบและจิมิมากๆ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ

สู้ๆค้า​ ตอนนี้7เดือนเหมือนกัน​ เป็นตะคริว​ ปวดข้อ​ หัวเข่า​ แถมบางวันก็หน่วงท้องเหมืิอ​นกันคะ

5y trước

คะก็เป็นปกติของคนท้อง​ แต่ท้องแรกทำงานไม่เป็นเลยคะ​ นี่ท้อง2นอนอยู่บ้านเฉยๆกลับปวดเมื่อยไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีปวดจนก้าวขาไม่ออก ได้แต่คิดว่าอยากคลอดแล้วว

ช่วง7เดือนจะปวดค่ะพอเข้า8เดือนจะหายแต่จะเจ็มตรงหัวหน่าวค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดจร้า กลางคืนกว่าจะหลับได้ในแต่ละคืนทรมานมาก 34+6

เหมือนกันคะ ปวดอยู่2-3 วัน แล้วก็หายจ้า อดทนคำเดียวคะ❤️❤️

ปวดเหมือนกันค้ะเวลาลุกนี่จี๊ดเลยขยับตัวก้เจ็บ 29w4d ค้ะ

เริ่มปวดได้ไม่กี่วันเหมือนกันค่ะ ตอนนี้29+2แล้ว