ช่วงคุณแม่ตั้งท้อง. คุณแม่รู้สึกต้องการความรักจากคุณพ่อมากกว่าเป็นพิเศษไหมคะ??

อยากทราบตามข้อหัวเลยค่ะ พอดีเราทำอะไรเราก็อยากให้คุณพ่อมีส่วนร่วมด้วยแต่ไม่ค่อยได้รับความร่วมมีเท่าไหร่ แล้วเราก็เกิดอาการน้อยใจจนเกิดปัญหาทะเลาะอ่ะค่ะ เราควรทำไงดี

ชอบโดนกอด ทุกวันคะ แต่เกือบทุกเวลา ลูกแลติดพ่อคะได้ยินเสียงปพ่อพูด ดันซะจุกทุกทีเลยก่อนนอนก็ดันพ่อไม่จับดันใหญ่เลยคะ 😅