ลูก3ขวบไม่อยากทำการบ้าน ทำไงดีค่ะ

เราควรทำไงดี

1 Trả lời

ปกติของเด็กวัยนี้เลย ลองชวนเล่น ชวนทำกิจกรรมดูค่ะแม่ เราสอนหลานที่บ้านก็หาอะไรเล่นกับหลาน ชวนกันระบายสีเราก็ทำด้วย ถ้าเขียนการบ้านเราก็ทำเป็นเขียน วิธีนี้การบ้าน5บรรทัด1ชม. แต่น้องทำเสร็จ แต่เสียเวลาแม่หน่อยแต่คุ้มนะ😂