หมอตรวจเจอความผิดปกติของน้อง?

ไปอัลตราซาวน์มาหมอบอกน้องมีความผิดปกติที่สมองคือมีน้ำคลั่งในสมองเยอะเกินไปกับกระดูกสันหลังคด คุณหมอบอกว่าให้ยุติการตั้งครรภ์ แต่เราก็สองจิตสองใจนะ ว่าถ้าเก็บลูกไว้ลูกเกิดมาอาจพิการก็ได้ หรือไม่ถ้ารักษาได้ลูกอาจจะหายปกติก็ได้ เราควรทำไงดี???

คุณแม่ต้องทำใจนะคะ เกิดมาเค้าอาจมีคุณแม่ดูแลแต่วันข้างหน้าเมื่อเด็กโตไปมันจะลำบากเรื่อยๆ ยิ่งโดยเฉพาะวันที่ไม่มีเรา สู้ๆคะ

เสียใจด้วยนะคะ แต่เชื่อคุณหมอดีกว่าค่ะ ดีกว่าปล่อยให้เขาออกมาทรมานค่ะแม่ อาการค่อนข้างรุนแรงเลยค่ะถ้าเกี่ยวกับสมอง