แพ้ท้องจะได้ลูกชาย จิงไหม??

อยากทราบค่ะ มีใครได้ลูกสาวแต่แพ้ท้องบ้าง เห็นเค้าบอกกันว่าถ้าแพ้ส่วนมากจะได้ลูกชาย จิงไหม??

แม่บ้าน​นี้​หญิง​ก็​แพ้ชายก็แพ้จร้าแม่​ อีกสิบกว่า​วัน​ก็จะคลอด​แล้ว​คะ​ท้อง​นี้ผู้​ชาย​จร้าท้อง3

3y trước

แต่ในความรู้สึก​แม่เหมือน​ท้องเล็กค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกลูกสาวแพ้ท้องอ้วกกินไรไปอ้วกอย่างเดียว พอท้อง2กินไม่ได้ไม่อ้วก แต่ไม่รู้จะไปผช.รึ ผญ.

ท้องแรกไม่แพ้ท้องแต่สามีแพ้ได้ลูกผู้หญิงค่ะ ตอนนี้ท้อง2 3เดือนแรกแม่แพ้หนักมากได้ลูกผู้หญิงค่ะ

ไม่จิงค่ะ ของเราท้องแรกผู้ชายแพ้หนักมาก ท้องสองก็ผู้ชายแต่คนนี้กลับไม่แพ้เลย กินอะไรก็อร่อย

บ้านนี้ท้องแรกท้องสอง ผช. ไม่แพ้ ตอนนี้ท้องสาม แพ้ แต่ยังไม่รู้เพศค่ะ แอบลุ้นเหมือนกัน อิอิ

ท้องแรก ไม่แพ้เลย ได้ลูกสาว ท้องสอง ไม่แพ้เลย ได้ลูกชาย ท้องสาม ไม่แพ้เลย ยังไม่รู้เพศจ้า 😂

ท้องแรกแพ้หนักมากได้ผู้ชาย ท้องที่ 2 ไม่แพ้เลยค่ะ แถมยังกินเก่งอีกด้วยค่ะ ก็ได้ผู้ชายค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้เลย ได้ลูกสาว ท้องสองแพ้แรงมาก แพ้แบบโดนแดดส่องแล้วบ้านหมุนเลย ได้ลูกชาย

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องได้4w จนตอนนี้24wแล้ว ยังแพ้อยู่เลย ซาวด์มา2รอบหมอยืนยันได้ลูกสาวจ้า

แพ้ตั้งวันแรกถึงเดือนที่4 ซาวได้ผู้หญิงค่ะ แต่รอดูตอนคลอดอีกทีค่ะจะได้ชายรึหญิง