นมแอนมัม

จิงไหม กินนมแอนมัมที่เค้าว่าลงแม่ ไม่ลงลูก กังวลจัง

ไม่จริงค่ะ ลงลูกเลยค่ะบ้านนี้ ตอนท้องแรกๆกินแอนมัมไม่ได้จะอวก พอซาวน์น้องตัวเล็ก แต่หายแพ้ สามีซื้อมาให้กินสลับกับนมอื่นๆ แต่กินแอนมันบ่อยอยู่นะคะ. น้องน้ำหนักทะลุเป้าที่เราคาดไว้มากๆเลย

แม่บ้านนี้ท้องแรกกินแล้วลงลูกหมดค่ะแต่ท้อง2นี้ไม่ค่อยได้กินค่ะนมแอนมัมค่ะแต่แม่เลือกกินนมแบบหลากหลายค่ะเพราะหมอบอกตลอดค่ะถ้ากินเกินขนาดลูกจะเกิดการแพ้นมวัวแม่เลยเลือกแบบหลากหลาย

บางทีที่เค้าว่ากินนมนั่นนี่แล้วลงแม่ ได้ลองดูชีวิตประจำวันแม่มั้ย ว่ากินอะไร บางคนกินผลไม้เยอะ(น้ำตาลสูง) กินอาหารมันๆ กินโค้ก กินน้ำหวาน น้ำโกโก้ บลาๆๆ แต่ดันมาโทษนมที่กินวันละกล่อง

กินแอนมัมกับตราหมีสีฟ้าค่ะแล้วก้อน้ำเต้าหู้หวานน้อยของเราตอนท้องน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยสักโลหมอบอกว่าลงลูกหมดเพราะซาวน้ำหนักลูกตามเกณลูกออกมา 3 โล 6 ค่ะ

อยู่ที่พฤติกรรมการกินอย่างอื่นของเราด้วยค่ะแม่..นมก็เน้นเป็นรสจืดดีกว่าค่ะจะได้ลงลูกเยอะๆ แต่ถ้าแม่ชอบทานของทอด และแป้งเยอะอันนี้ส่วนใหญ่จะลงแม่ค่ะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้กินอะไรก็ลงลูกหมดค่ะ น่าจะแล้วแต่คน ตอนซาวลองถามหมอทุกครั้งดูนะคะ ว่าน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ย จะได้หายกังวลค่ะ

ตอนท้องแรกกินนมแอนมัม น้ำหนักลูกดีมากค่ะ เราว่าอยุ่ที่คนด้วย ท้องสองกินทุกนม แอนมัมก็กินแค่เปนรสจืดค่ะ

ไม่จริงจ้า ท้องแรกกินแอนมัม จาก40เป็น52ขึ้นมา12โลแล้วก็หยุดแค่นั้น ลูกออกมา3260 ท้องแม่ไม่ใหญ่ด้วย

7 เดือนน้ำหนักแม่ขึ้น 2 กิโล น่ำหนักลูกเกินเกณ กินแอนมัมมาตั้งแต่ท้องเดือนแรก วันละ 2 กล่อง

ไม่จริงค่ะ เรากินตั้งแต่รู้ว่าท้อง ยังไม่บวมเลยค่ะ แขนขายังเหมือนเดิม