ฝัน

ฝันว่าได้ใส่แหวนทอง กับ ฝันว่าได้อุ้มเด็ก คนเฒ่าคนแก่บอกว่าจะได้ลูก จิงไหม ส่วนตัวอยากมีลูกมาก

เคยฝันเหมือนกันค่ะ ตอนท้องได้3-4เดือน แต่ในทำนายบอกว่าจะได้ผู้หญิงแต่ออกมาเป็นผู้ชาย

ไม่จริงค่ะ เราฝันแบบนี้บ่อยมาก เพราะเราอยากมีลูก ทำให้เก็บมาฝัน

จริงนะตอนนี้ได้7เดือนครึ่งแล้วค่ะ