แพ้ท้องจะได้ลูกชาย จิงไหม??

อยากทราบค่ะ มีใครได้ลูกสาวแต่แพ้ท้องบ้าง เห็นเค้าบอกกันว่าถ้าแพ้ส่วนมากจะได้ลูกชาย จิงไหม??

เราไม่แพ้เลยสักนิดได้ลูกสาว พี่เราแพ้หนักมาก ก็ได้ลูกสาวค่ะ เอาแน่นอนไม่ได้เลย555

แพ้ค่ะ เหม็น คลื่นไส้อาเจียน เวียนศีรษะ เพลีย น้ำหนักลด 2 กก คลอดแล้ว ได้ลูกสาวค่ะ

เราแทบจะไม่แพ้ท้องเลย มีวิงเวียน กับไม่อยากอาหารนิดหน่อย ได้ลูกชายค่ะ 😅😅

แพ้ท้องหนักมากคะ ตอนนี้ 19w3d ยังไม่หายแพ้เลย ไปซาวมาเห็นเป็นเพศหญิงคะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ได้ลูกชาย ส่วนน้องสาวท้อง แพ้หนักมาก ได้ลูกชาย เช่นกัน

ท้องแรกลูกสาวแพ้หนักมากค่ะแพ้จนถึงเดือนที่4จะเข้าเดือนที่5เลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยท้องสองแพ้นิดหนิดหน่อยได้ผช.ทั้ง2จร้า

ไม่นะคะ เราแพ้ท้องผู้หญิงถึง5 เดือน ตอนลูกชายไม่แพ้เลย ชิวสุด

ไม่เคยแพ้เลยค่ะท้องแรกลูกชายท้องสอง21วีคยังไม่ทราบเพศค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยเเพ้เลย เหลือเดือนครึ่งจะคลอด ได้ลูกชายจ้า