ทำไมต้องใช้ที่ปั๊มนม

อยากทราบค่ะ ทำไมแม่ๆถึงต้องใช้ที่ปั๊มนมคะ เพราะน้ำนมน้อย หรือ ถ้าลูกดูดเต้าแล้ว นมจะไม่สวยคะ อยากทราบสาเหตุแต่ละท่านที่ใช้อะคะ ?

ปั้มเก็บไว้เพราะมีธุระที่ต้องทำค่ะ บางทีน้ำนมเยอะคัดเต้าเกินก็สามารถปั้มเก็บไว้ได้ ไม่ทิ้งให้เสียดาย