คุณแม่ตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นสูงสุดกี่กิโลกรัมคะ

อยากทราบคุณแม่ที่คลอดแล้ว น้ำหนักคุณแม่แม่ก่อนท้องจนถึงคลอด เพิ่มขึ้นกี่โลกรัมคะ แล้วน้ำหนักแรกเกิดลูกเท่าไหร่คะ

1 Trả lời

ื้ท้องแรกก่อนคลอด87คะ​ จากนน.56​ 😊หลังคลอดเหลือ60คะ​ นน.น้องแรกเกิด4880คะ

5y trước

จ้าตอนนี้ท้อง2​ ไม่น่าจะใหญ่เท่าท้องแรกคะ​ นน.แม่ขึ้นมา15โล​ 8เดือนแล้วคะ😊