คุณแม่ตั้งครรภ์?

คุณแม่ตั้งครรภ์ ห้ามใช้ครีมทาผิวที่มีสารอะไรบ้างคะ? ครีมแบบไหนบ้างที่ใช้ดูแลผิว

พวกไวเทนนิ่ง AHA พาราเบน ครีมรักษาสิว พวกระงับเหงื่อ ครีมหรือยารักษาฝ้า BHA ส่วนครีมที่ใช้ได้ เน้นเป็นน้ำนม ออแกนิก ว่านหางจระเข้ค่ะ

พวกกลุ่มที่มีเรตินอลเอ กลุ่มผลัดลอกเซลล์ผิว กลุ่มที่มีสารกันเสีย พวกนี้ไม่ควรใช้ค่ะ