คุณแม่ตั้งครรภ์7เดือนกินอะไรบำรุงครรภ์กันบ้างคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์7เดือนกินอะไรบำรุงบ้างคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์7เดือนกินอะไรบำรุงครรภ์กันบ้างคะ
1 Trả lời

เนื้อ นม ไข่ อาหารให้ครบ 5 หมู่จ้า ส่วนยาก็แค่ยาที่หมอให้มาแค่นั้น นอกจากนั้นเราไม่กินจ้ากลัวมีผลกระทบต่อลูก