คุณแม่ตั้งครรภ์​ซื้ิอสินค้าออนไลน์กันบ่อยแค่ไหนคะต่ออาทิตย์

คุณแม่ตั้งครรภ์​ซื้ิอสินค้าออนไลน์กันบ่อยแค่ไหนคะต่ออาทิตย์ และซื้ออะไรเป็นส่วนใหญ่อะคะ

ช่วงนี้สัปดาห์ละ3-4ครั้ง แต่ก่อนซื้อตามร้านเอาเพราะได้ดูของอื่นด้วย

แม่เราซื้อสัปดาห์ละครั้ง หรือบางทีก็เดือนละ 2-3 ครั้งค่ะ

6y trước

ส่วนใหญ่ซื้ออะไรหรอคะ

3-4ครั้ง/สัปดาห์ค่ะ

6y trước

แต่ละครั้ง1พันกว่าบาทจ้า ส่วนมากจะซื้อน้ำยาซักผ้าบ่อยกว่า (ยิ่งราคาถูกยิ่งบ่อยเลย เพราะตามห้างจะแพงมาก) ขวดนมนานๆที เพราะยังใช้ได้นานเลยจ้า

อาทิตย์ ละ 2-3ครั้ง 555