ลูกดิ้นรู้สึกยังไง

อยากถามแม่ๆท้องทุกคนค่ะ หมอก็ถามเราว่าลูกตอดรึยัง คือเราไม่รู้สึกว่าลูกตอดและไม่ทราบความรู้สึกของลูกตอด เพราะท้องแรก แต่เราชอบวางมือตรงท้องน้อยเราค่ะ เรารู้สึกว่าตรงนั้นมันเต้นตุบๆ เต้นเหมือนปลาตอดเวลาเราตกเบ็ดอะค่ะ แอบคล้ายตากระตุกเลยสงสัยว่า ลูกตอดหรือว่ามันกระตุกอยู่แล้วคะ

1 Trả lời

เเม่กี่วีคเเล้วคะ

6mo trước

อาการลูกตอดก้คือเหมือนกับฟองสบู่เเตก หรือมีอะไรดู้บๆบริเวณใต้สดือถ้าดิ้นเราจะรู้สึกได้เลยว่าเค้าดิ้นเวลาเอามือลูบหรือวางจะรู้สึกได้เลยคะ เเม่ลองล่นกับน้องบ่อยๆน่ะคะเช่นเอาไฟฉายส่องรึ่นิ้วจิ้มบริเวณที่เค้าดิ้นหรือลูบท้องไปมาคะ