อาการใช่ไกล้คลอดมั้ยคะ

ตอนนี้ท้อง36weeks1วันแล้วค่ะแต่วันนี้พอกินข้าวเช้าเสร็จมีอาการเวียนหัวอยากอ้วกมีอาการรวมคือปวดหลังส่วงล่างเล็กน้อยกังวลมากค่ะ เพราะท้องแรก ใช่อาการ/กล้คลอดมั้ยคะรึเตือนปกติ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะใครมีประสบการ์ณบอกทีนะคะ😞😓

อาจจะเตือนปกติหรือน้องกำลังเอาหัวลงแถวเชิงกรานคะ ถ้าแม่ปวด+ท้องปั้นแข็งเกิน5ครั้งใน1ชม.อันนี้ให้ไปพบแพทย์คะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณนะคะ