อยากถามแม่ๆที่มีสิทธิบัตรทองค่ะ

อยากถามแม่ๆคนที่มีสิทธิบัตรทองบัตร30บาทค่ะ ถ้าเกิดเราซาว จะเสียงค่าซาวเองมั้ยค่ะ

เเต่ล่ะโรงบาลไม่เหมือนกันค่ะเเร้วเเต่นโยบาย ตอนนี้ฝากท้องของรัฐมีนโยบายฝากท้องฟรี ทุกบัตรไม่เสียตังตอนซาวไม่เสียเรยค่ะ หมอซาวดูเพศให้1ครั้งเเละซาวอีกทีดูเด็กกลับหัวเเละความผิดปกติของเด็กค่ะ

5y trước

นุซาวตอน31wค่ะครั้งที่สองหมอดูเด็กกลับหัว

ซาวด์ที่ว่าดูเพศใช่มั้ยคะ ส่วนใหญ่น่ะคะ รพ.รัฐ จะไม่ซาวด์ดูให้ค่ะ ต้องเสียเงินซาวด์เอง 700บาทค่ะ ประมาณเอาน่ะคะ

ซาวเอง700ค่ะ คลีนิกนอกเวลาของโรงบาล