ขอสอบถามเรื่องการผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐด้วยสิทธิบัตร30บาทค่ะ

อันนี้ไม่ทราบจริงๆค่ะขอสอบถาม? ในกรณีที่เราต้องผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐและใช้สิทธิบัตร30บาทเราสามารถเลือกได้ไหมคะว่าจะใช้ยาสลบหรือบล็อกหลังในการผ่า หรือจะเลือกได้เฉพาะคนฝากผ่าพิเศษอย่างเดียวคะ ไม่ดราม่านะคะอันนี้ไม่รู้จริงๆถึงถามค่ะ🙂🙏🙏ขอบคุณ

1 Trả lời

บอกหมอหรือพยาบาลได้เลยค่ะแม่