นับลูกดิ้น

อยากถามว่า นับลูกดิ้นนี้เริ่มนับเองเลยไหมค่ะหรือรอไห้คุณหมอแนะนำ ตอนนี้ได้ 29Weekแล้วค่ะ ยังไม่ได้นับเลย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้33วีค6วัน นับเองตลอดค่ะ หมอไม่เคยสั่งให้นับเลย😂ไปหาทีไรก็ถามว่าลูกดิ้นดีไหม สงสัยจะรู้ว่าแม่คงนับเองไปแล้ว5555 ก็นับเองวันนึงให้เกิน10ครั้งค่ะ เที่ยงวัน-เที่ยงคืน 10ครั้งต้องได้ เที่ยงคืน-เที่ยงวัน อีกหน ต้องได้10ครั้งค่ะ ไม่ก็ภายใน24ชม. ต้องถึง10ครั้งค่ะ

บางคนบอก 32 week เริ่มนับ แต่เราคุณหมอให้เริ่มตอน 30 week ค่ะ

5y trước

อ่อ. ขอบคุณค่ะ