😊

แม่เริ่มนับลูกดิ้นตอนกี่wกันค่ะบ้านนี้27wยังไม่ได้นับเลย​

* ส่วนมากนับ28นะคะ แต่ขึ้นอยู่กับที่คุณหมอแจ้งด้วยค่ะแม่

บ้านนี้28w.หมอยังไม่ให้นับแค่ให้สังเกตุว่าดิ้นทุกวันไหม

บ้านเราหมอให้นับ 32 w ค่ะ ตามในสมุดชมพูเลย

ปกตินับ32wค่ะ แต่แม่เพิ่งจะมานับตอน 37w😂

แม่บ้านนี้ 28w นับบ้างบางวันค่ะ

หมอที่เราฝากให้นับตอน 28w ค่ะ

เราหมอให้เริ่มนับ 32 w จร้า

บ้านนี้เริ่มนับตอน32wk. จ้า

30วีคขึ้นไปค่ะ

28 วีคค่ะ