สอบถามค่ะ

อยากถามว่า คุณแม่บ้านไหนท้องแล้วเป็นแบบนี้บ้างค่ะ เป็นเส้นๆตั้งแต่ต้นขาจนถึงปลายเท้า ตอนนี้ได้#39wแล้วค่ะ อยากทราบช่วยตอบหน่อยนะค่ะ???

สอบถามค่ะ

ท้องแรกเป็นคะ 2 ข้างเลย กว่าจะจางน้องใด้ 2 ขวบกว่า แต่ท้อง 2 ไม่เป็นคะ มันเกี่ยวกับฮอร์โมนของแต่ละคนคะ บางคนเป็น บางคนก็ไม่เป็น เราใส่แต่ขายาวมันขึ้นน่าเกียจมากเหมือนคนเป็นขี้ไค 55555

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่เคยเห็นเลย แต่น่าจะเหมือนที่ท้อง หลังคลอดหายเองประมาณ1-2เดือน

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ