อาการ​ปวดขา

อยากถามทุกคนว่าเคยมีอาการแบบปวดขาจนเดินไม่ถนัด เป็น​เพราะ​เดินเยอะหรือป่าวคะ

1 Trả lời

เคยค่ะ เดินเยอะจนหลังๆแทบไม่เดินเลยค่ะ นอนส้ะส่วนมาก คนแก่บอกถ้าเดินมากๆจะคลอดง่ายไม่จริงค่ะก่อนคลอดบ้านนี้นอนอย่างเดียวก็คลอดง่ายนะคะ