เหนื่อย หายใจไม่อิ่ม อ่อนเเรง

มีแม่ๆท่านใหนเป็นเเบบเราใหมคะ ตอนนี้ใด้ 35 W เดินนิดหน่อยก็เหนื่อย ยืนนานๆก็ปวดหลัง วันนี้มานอนพักยังรู้สึกหายใจไม่อิ่ม อ่อนเเรง ไปหมด ปวดขา ตึงขา โอ้ยสารพัด อาการ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

3y trước

ขอบคุณคะเเม่ สู้ๆเหมือนกันนะคะ