อาการเป็นยังไงกันบ้างแล้ว

ท้องได้ 36+4 มีอาการเจ็บ จิมิ มากเลยเวลาเดิน นอนพลิกตัว ปวดหลัง ปวดขา บ้านอื่น อายุครรภ์ไกล้เคียงกัน อาการ เป็นยังไง กันบ้างค่ะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

แม่ 36+3จ้า กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ ปวดเอวปวดหลัง ตื่นมาฉี่ทั้งคืน เดินไม่ค่อยรอดเพราะปวดขาปวดเท้ามาก หน่วงอุ้งเชิงกรานเพราะน้องกลับหัวแล้วดิ้นทีหน่วงแทบฉี่ราด แม่อดทนอีกนิดเดียวเพราะน้องจะผ่าคลอด 18 ก.ค.นี้จ้า

2y trước

ขอให้แข็งแข็งทั้งแม่และน้องนะคะ

เหมือนกันค่ะ เจ็บอุ้งเชิงกรานมาก เวลาเดินนี่ถ่างขาสุดๆ พยายามยกขาสูงค่ะ แต่ก็ยังปวดเท้าทุกวัน ปวดหลังเราทำโยคะเอาก็พอหายเมื่อยได้ในแต่ละวัน แถมเหนื่อยและง่วงมาก

2y trước

ยกแบบกางๆขาน่ะแม่ 😅 ยกมาแค่พอดีกับสะโพกนะ ไม่ได้ยกสูงเหนือสะโพก ท่ายากเนอะ

ตอนนี้ 36 1 แน่นหน้าอก ปวดหลัง ปวดเท้า เดินไม่ค่อยได้เลยค่ะ เป็นเพราะอะไร นอนก็ไม่ค่อยหลับ แน่นหน้าอก แค้นๆ ไม่รู้ปกติรึเปล่า

2y trước

ค่ะ จริงอึดอัดมากตอนนอนหงาย แต่ก็ลำบากมากตะแคงข้างเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะ รอวันน้องออกมากแล้วจ้า 37wแล้ว แอบมีเจ็บเตือนบ้าง ก็ลุ้นให้เจ็บจริงๆซักที อิแม่ไม่ไหวจะลุกไปฉี่😅

2y trước

เราต้องสู้จ้ะ

37 6 เจ็บจิมิมากค่ะ เวลานอนจะพลิกตัวร้าวทั้งตัว ลุกฉี่กลางคืนบ่อยมาก กลางคืนนอนไม่เคยพอ มาอาศัยหลับเอาตอนกลางวัน🥲

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้มาหลับสนิทตอนตี5แล้วค่ะ พอ6ครึ่งก็เริ่มรู้สึกตัวเด็กๆตื่นไปโรงเรียนกันค่ะ เพลียมากแต่ละวัน

33+5 ปวดหลังมาก หายใจลำบาก อึดอัดไปหมดเลยค่ะ เหนื่อยง่ายมากเเค่อาบน้ำก็เหนื่อย😂 อยากเจอน้องเเล้วนับวันรอ

2y trước

แค่หายใจยังเหนื่ย55555

ปกติของไตรมาสสุดท้ายค่ะ มีสองกรณีคือ น้องเอาหัวลงเชิงกราน กับ แม่ท้องโต เดินหรือยืนนาน เกิดขึ้นได้ค่ะ

2y trước

ไม่ใช่เป็นอาการเจ็บเตือนใช่ไหมค่ะ

37+4ค่ะอาการปวดมาทุกรูปแบบค่ะคุณหมอแนะนำมาว่าการลดปวดจิมิคือห้ามกั้นปัจสาวะค่ะจะทำให้ปวดจิมิน้อยลง

2y trước

พยายามอย่ากั่นน่ะค่ะแม่

36 3 ปวดจิมิมากค่ะแม่ พลิกตัวแต่ละที ร้าวไปหมด นอนยากมาก ทำได้แค่อดทนค่า

2y trước

สู้ๆนะคะ บ้านนี้เหมือนเริ่มๆเตือนเลยค่ะ ปวดท้อง หน่วงๆจิมิค่ะ

บ้าานี้ก็เป็นเหมือนกันพลิกทีแทบนำ้ตาไหล ท้องพรุ่งนี้38วีค ค่ะ

2y trước

มีค่ะปวดกลางหลังลงก้นมาเอวค่ะ ขาชาด้วยค่ะ