อยากทราบอาการคนท้องในเดือนสุดท้าย

อยากทราบว่าท้องได้37+4วิกแล้วค่ะมีคุณแม่ท่านไดเป็นไหมคะ อาการ แขนขาบวม ปวดขา แล้วก้อเจ็บตรงบริเวณชิกโครง อยากทราบว่าคืออาการปกติก็ของคนท้องหรือป่าวคะ พอดีท้องแรกไม่ค่อยรุ้เรื่องค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ปลายนิ้วมือชา กำมือไม่ได้ ปวดข้อนิ้ว ขา เท้า เริ่มบวม ถามหมอ บอก มันเป็นภาวะใกล้คลอด และ น้องดึงแคลเซียมแม่ไปเยอะค่ะ