ปวดหลัง ปวดก้นกก ปวดขา

อยากทราบว่า อาการ ปวดหลัง ปวดก้นกก ปวดขา แบบนี้เปนปกติไหมคะ เวลาเดินนาน ยืนนาน นอนนาน รุ้สึกปวดทรมาน ตอนครรภ์ 31วิค2วัน บางทีปวดจนน้ำตาลไหลเลย ..

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะ ส่วนตัวใช้น้ำมันร้อนทาบางๆ นวดนิดหน่อยคะ ทาค่อนข้างบ่อยคะ ปวดบ่อยคะ