ยาบำรุงFolic acid

อยากถามคุณแม่หลายๆคนเคยทานอยากตัวนี้ไหม คนท้องถามได้ไหม (คำเตือนมันบอกว่าเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน)

ยาบำรุงFolic acid

เราก็ทานค่ะ เภสัชบอกทานได้เหมือนกันค่ะ แต่พอฝากท้องได้โฟลิกมากินก็หยุดทานค่ะ ทานของรพ.แทน

ก็ตามข้างขวดเลยค่ะ ถ้าแม่ต้องบำรุง ให้ถามหมอหรือเภสัชกรได้ค่ะ

10mo trước

ถ้าซื้อกับเภสัชก็กินได้ค่ะ