อยากทำสีผมค่ะ

อยากจะถามคุณแม่ๆว่า อยากย้อมสีผมค่ะสามารถย้อมได้ไหม อัตรายต่อลุกหรือป่าว

สามารถทำได้ค่ะ ต้อง 5 เดือนขึ้นไป เราเรียนเสริมสวย เรียนทำสีผมดัดผมมา ตอนท้องได้ 5 เดือนเราก็ย้อมไปครั้งนึง ตอนนั้นเราไปเป็นหุ่นทดลองทำสีตอนอบรม ครูที่อบรมแนะนำว่าทำได้แต่ไม่ควรทำบ่อย เคมีไม่ได้มีผลต่อเด็กอะไร แต่ว่าเคมีจะทำให้ตัวคุณแม่อ่อนเพลียง่ายขึ้น อาจจะเป็นอันตรายถ้าหน้ามืดค่ะ ถ้าจะทำแนะนำให้มีคนคอยดูแลใกล้ชิด และไม่ควรทำบ่อยเกินไปนะคะ ตอนนี้ 8 เดือนก็คิดจะย้อมอีกเหมือนกันค่ะ อยากสวยก่อนคลอด 🤣

ได้ค่ะ แต่ไม่ควรทำบ่อยระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าไห้ดีใช้สี Henna ค่ะ เรามีผมงอกเยอะค่ะท้องแรกเราก้อยอมทุก 3 เดือน แต่ใช้แบรนด์ดีๆนะค่ะ ลูกออกมาแข็งแรงค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 ก้อทำเหมือนกันค่ะ

ส่วนตัวทำค่ะ ตั้งแต่ท้อง ทำมา 3 ครั้ง 🤣 คุณหมอไม่ได้ห้าม +เลือกร้านดีๆ+ทำสีออแกนิคของญี่ปุ่น

ทำได้ค่ะ ถ้าจะทำควรรีบทำตั้งแต่ยังไม่คลอดค่ะเพราะคลอดแล้วทำไม่ได้ค่ะ

ถ้าไม่จำเป็นที่จะย้อม ก็ควรงดไปก่อนค่ะแม่ รอคลอดก่อน อยากสวยค่อยทำ

สารเคมีเยอะ งดก่อนจ้า บ้านนี้หัวฟูมากค่ะ ต้องมัดผมตลอด😆

สารเคมีเยอะ กลิ่นก็แรง หลังคลอดค่อยย้อมดีกว่าคะ

เคมีค่ะ งดก่อน คลอดแล้วค่อยจัดนะคะ

มีสารเคมีค่ะอดใจรอก่อนนะคะ

ไม่ย้อมจะดีกว่าคะ คุณแม่