ว่าที่คุณแม่มือใหม่

ตอนนี้ตั้งครรภ์27สัปดาห์ แล้วค่ะ อยากจะถามคุณแม่ๆว่า มีใครมีอาการปวดจิมิบ้างค่ะ

เป็นค่ะ ปวดจี้ดๆท้องน้อยตลอดนอนพลิกตัวรำบาก พลิกทีหนึ่งร้าวไปครึ่งตัวเลยค่ะ จนปัจจุบัน 31 วีค ดีขึ้นนิดหน่อยค่ะ แต่ตอนลุกขึ้นเดือนไปเข้าน้องน้ำคือเดินแทบไม่ได้ เจ็บช่วงล่างไปหมด

4mo trước

ใช่อาการเหมือนกันเลย ลุกเดินเข้าห้องน้ำที เจ็บช่วงล่างมาก

ของเราก็เป็นจ้า ตอน27วีคปวดฉี่บ่อยมาก ปวดจิมิด้วยปวดร้าวๆเลยค่ะ ปวดทีก็ปวดฉี่แต่ฉี่ออกนิดเดียว ตอนนี้หายแล้วค่ะ 29วีคแล้ว

4mo trước

ขอบคุณค่ะ

27 w ยังไม่มีอาการปวดใดๆนะคะ มีแค่อาการปวดสะโพกที่ต้องเจอเป็นปกติเลยค่ะ

ไม่ได้ทำไรเลยคะ ทำแต่งาน กับแฟนก็ไม่ได้มีอะไรด้วย

ท้องแรกไม่เป็นค่ะ แต่พอท้องนี้ ปวดจิมิ ปวดขาหนีบ

4mo trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

นาน ครั้ง จะรุ้สึก แต่ไม่ได้ปวดมาก

ปวดหลังมากค่ะอย่างเดียวเลย😔😔

บ้านนี้ปวดตั้งแต่20สัปดาห์

4mo trước

ใช่ ของเราก้อปวดตั้งแต่20สัปดาห์ แต่ตอนนั้นมันปวดไม่มาก เราคิดว่าเราเดินบ่อย เลยไม่ได้คิดอะไร

ไปทำอาไรมารึป่าวคะ