กังวลกับการผ่าคลอดมากๆค่ะ

อยากจะถามคุณแม่ๆว่า เมื่อวันที่28เดือนสิงหาคม หมอนัดไปซาวด์ อายุครรภ์28+6วีค หมออัลตร้าซาวด์ บอกว่าหนูอาจจะได้ผ่าคลอดเพราะอุ้งเชิงกรานหนูแคบ เพราะหนูตัวเล็ก สส.148 นน.40.3 กังวลมากๆ อยากจะถามคุณแม่ๆบ้านอื่นว่ากว่าจะถึงวันกำหนดคลอดอุ้งเชิงกรานหนูจะขยายและหนูจะมีโอกาสคลอดเองไหมคะ🥺🥹

1 Trả lời

ส่วนตัวผ่าคลอดไม่น่ากลัวเลยค่ะ แผลเจ็บไหมเจ็บแต่มันเจ็บที่ท้องไม่ค่อยมีผลอะไรกับชีวิตหรอกเจ็บแค่ตอนลุกนั่ง