เสียใจ

อยากกินเยอะๆแน่ต้องพยายามห้ามใจเพราะในแอปเค้าบอกไว้ว่าให้กินได้แค่นิดเดียว​ T^T

เสียใจ

โชคดีหน่อยที่เราไม่ขอบชอบทุเรียนทั้งก่นท้องและตอนท้อง

กินได้ แต่อย่ากินเยอะค่ะ มีประโยชน์ก็จริง แต่โทษก็เยอะ

ตัดใจไม่กินเลยค่ะ เพราะให้กินน้อยๆ คงไม่ได้ ของมันแซ่บ

วันละไม่เกิน1-2พูนะคะแม่ น้ำตาลเยอะมากค่ะ เสี่ยงเบาหวาน

บ้านนี้อยากกินมากกกกก แต่เสี่ยงเบาหวานเลยต้องงดค่ะ😣

กินตลอดค่ะ กินเยอะมากด้วย พอไม่กินมันลงแดงค่ะ 😂😂

บ้านนี้กินครั้งล่ะ2พูค่ะกินแล้วก็กินมังคุดตาม

นิดเดียวนี่่กี่พู พูใหญ่แค่ไหน 55เราก็อยากกิน

บ้านนี้ กินวันละเม็ดคะ อดใจเอาก่อนเพื่อลูก

บ้านนี้ไม่ได้กินเลยค่ะเพราะไม่ชอบทุเรียน